FESONLINE

https://demo.fesonline.net

FESOnline là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây (cloud computing), dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ nghiệp vụ phát sinh không nhiều và tính chuẩn hóa ít đặc thù.

Các tiện ích mà FESOnline mang lại:

1. Làm việc mọi lúc mọi nơi, đa dạng thiết bị sử dụng

FESOnline lập trình trên nền web, ngôn ngữ hiện đại cho phép người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, không đòi hỏi phải cài đặt phần mềm kế toán hoặc cài thêm các phần mềm hỗ trợ. Chỉ cần máy tính hay điện thoại (với điện thoại sẽ hơi bất tiện vì màn hình khá nhỏ) kết nối được với internet là có thể làm việc được. Không phụ thuộc hệ điều hành mà chỉ cần các trình duyệt cơ bản: Chrome, Firefox,… và vì vậy có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau.

2. Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng

Khi khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm, do không phải cài đặt tại máy tính của khách hàng nên có thể sử dụng được ngay. Khi có một điểm làm việc mới như chi nhánh, cửa hàng… thì cũng có thể làm việc được ngay, không đòi hỏi phải cài đặt gì cả.

3. Chi phí phù hợp

FESOnline được cung cấp cho khách hàng dưới dạng dịch vụ trên nền điện toán đám mây nên doanh nghiệp không cần phải đầu tư máy chủ và cài đặt. Chỉ cần đăng ký mua là có thể dùng được ngay. Điều này giảm chi phí đáng kể cho đầu tư hạ tầng ban đầu cũng như chi phí hỗ trợ trong vận hành. Chi phí phải trả cho phần mềm cũng được chi trả dàn trải theo từng  thời gian nhất định, mà không phải trả ngay một lần khi mua. Tổng chi phí phải trả sẽ nhỏ hơn so với mua phần mềm đóng gói mà thường xuyên được update tính năng mới nhất.

4. An toàn dữ liệu cao

FESOnline kí hợp đồng dịch vụ với đơn vị cung cấp cloud server uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn dữ liệu so với bản đóng gói khác (với bản đóng gói nguy cơ virut máy tính và hỏng máy tính làm mất dữ liệu rất cao dẫn đến chi phí phục hồi thường cao hơn rất nhiều so với chi phí mua phần mềm)

5. Dễ dàng nâng cấp (lớn lên cùng doanh nghiệp)

FESOnline luôn hướng tới sự phát triển cùng đối tác, chúng tôi sẵn sàng và dễ dàng nâng cấp phần mềm lên các phiên bản cao hơn để đáp ứng nhu cầu quản trị mà vẫn bảo toàn số liệu đã phát sinh và lưu trữ tới thời điểm nâng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *