Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung về FES

Công ty TNHH Giải pháp Nhanh và Hiệu Quả (FES) là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh.

Sản phẩm chính của FES là dịch vụ cung cấp giải pháp: “Phần mềm kế toán quản trị”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ.

Thế mạnh của FES là hiểu đặc thù quản lý nói chung và quản lý kế toán nói riêng của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.

Quan điểm FES

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy, việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với FES.

Song song với đó là quá trình chúng tôi đảm bảo tốt nhất về mặt dịch vụ phần mềm trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Nhân sự

Mỗi thành viên trong FES là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. FES luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với FES con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực FES còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Hoàn thiện và phát triển

FES cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc “quản lý hệ thống tài chính, kế toán” và “quản trị doanh nghiệp”.

Trên nguyên tắc tự hoàn thiện để trưởng thành, FES luôn luôn nhìn nhận và phân tích sự đổi thay hiện tại, định hướng phát triển tương lai để nghiên cứu và hoàn thiện tốt hơn nữa phù hợp với mục tiêu lâu dài trên chặng đường đồng hành cùng Quý khách hàng.

 

 

Khách hàng tiêu biểu